Tranh Trúc Chỉ Chữ Phúc


Tranh trúc chỉ chữ phúc là gì ?

Tranh  trúc chỉ chữ Phúc bức tranh mang nhiều ý nghĩa. Giúp mang may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ.Tranh  trúc chỉ chữ Phúc kết hợp hoa sen ,  loài hoa tối cao của Phật  với họa tiết độc đáo một bức tranh  chữ Phúc bằng trúc chỉ sẽ mang lại sự an lành, may mắn, tiền tài, sức khỏe… cho gia chủ.

Tranh trúc chỉ chữ Phúc không chỉ mang ý nghĩa về sự may mắn, thịnh vượng, tiền tài khai vận, công việc và cuộc sống hanh thông tốt đẹp. Mà còn giúp cho không gian căn phòng trở nên sang trọng, lịch thiệp và hiện đại hơn rất nhiều.

Không giống với các chất liệu làm tranh  khác, chất liệu tự nhiên, tre, trúc làm tranh trúc chỉ chữ Phúc là một vật liệu quen thuộc, gần gũi và vô cùng đơn giản với người Việt. Được tạo dựng vô cùng sắc nét qua bàn tay tài hoa và khéo léo của những người nghệ nhân để từ những cây tre, trúc, vỏ dừa,rơm, bèo…. đi đun nấu, phơi khô .. rùi đem vẽ trên nền bút nước  thành chữ Phúc tinh tế, mềm mại.Đó được gọi là tranh trúc chỉ

Chữ phúc như là những hạt giống tươi tốt và nảy mầm kết thành quả ngọt, gieo nhân nào thì sẽ gặt quả đó. Nếu như trong cuộc sống chúng ta biết yêu quý, kính trọng, thương người và có lòng vị tha thì bản thân và thế hệ sau cũng được hưởng Phúc này. Với ý nghĩa tạo phúc, tích phúc, tích đức, mong sao gia đình yên ổn, một bức tranh thư pháp chữ Phúc bằng trúc chỉ sẽ mang lại sự an lành, may mắn cho gia chủ.

Treo tranh trúc chỉ chữ Phúc  trong nhà là thể hiện sự gửi gắm những mong muốn, ước nguyện có được một cuộc sống hạnh phúc và tương lai tốt đẹp. Được làm từ chất liệu từ thiên nhiên với đường nét sắc sảo, tranh thư pháp chữ Phúc  cũng là một trong những loại tranh chữ được nhiều người lựa chọn để làm quà, mừng thọ hay dùng để trang trí trong cơ quan, gia đình.

Ý nghĩa của  tranh trúc chỉ chữ “Phúc ” trong phong thủy

Chữ Phúc ngày nay thường xuất hiện trong các bức tranh phong thuỷ với ý nghĩa những đều tốt lành sẽ đến với gia chủ. Trong phòng khách, phòng làm việc có thể đặt chữ Phúc để mong gia đinh luôn hoà thuận, sự nghiệp công danh được may mắn; Đặc biệt trong dịp Tết mọi người hay trưng tranh chữ Phúc với ngụ ý mong một năm vạn sự tốt lành.

Tranh trúc chỉ chữ phúc đa dạng họa tiết , kích thước , đường nét tỉ mỉ, là dòng tranh trúc chỉ được ưu chuộng nhất trong không gian thờ cúng.Mang lại nhiều cảm xúc , ý nghĩa vì tranh thân thiện với môi trường,và đến người dùng không chất độc hại.Đươc kết hợp hài hòa với hoa sen

Ý nghĩa của  tranh trúc chỉ chữ  “Phúc ” trong kinh Phật

Phật giảng rằng: cứu một người phúc đẳng hà sa, ở đây có nghĩa là khi cứu một mạng người thì phúc đức sẽ tới với bạn nhiều tựa cát của sông vậy. Nhiều người mới ít tuổi mà đã mắc bệnh nặng, nhưng nhờ phúc của tổ tiên, ông cha bao đời làm việc thiện tích được nên con cháu khỏi bệnh, khỏe mạnh.

Ý nghĩa chữ Phúc trong đời sống

Theo quan niệm , Phúc có nghĩa là “thuận lợi”, “đồng thuận”, bởi vậy mà trong bất cứ chuyện gì cũng cần phải có chữ Phúc thì mới tốt lành.

Chữ Phúc thường  mang lại  nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày và có vị trí quan trọng trong quan niệm từ xa xưa của người Việt Nam.

XEM THÊM ->>>>>>> TRANH TRÚC CHỈ PHÒNG THỜ

Treo tranh trúc chỉ chữ Phúc ở đâu ?

Tranh chữ Phúc cũng như tranh Phúc, Lộc, Thọ nên được treo ở những nơi trang trọng trong gia đình như phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc.

Người xưa thường treo tranh chữ Phúc phía trong cửa ra vào với ngụ ý phúc rơi vào đầu, phúc sẽ đến với gia đình.

Treo tranh với ngụ ý mang lại điều may mắn; hạnh phúc, sự suôn sẻ và ấm no.

    • Đối với  ở phòng khách, gia chủ nên treo  tranh ở phía trong cửa ra vào với ngụ ý phúc rơi vào đầu. Treo phòng khách với mong muốn cầu nhiều bình an, phú quý và tài lộc cho gia đình. Hơn nữa khi treo treo tranh chữ trong phòng khách tạo nên vẻ đẹp giản dị, mộc mạc và truyền thống.
    • Khi treo ở trong phòng làm việc với mục đích giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ và may mắn
    • Tranh  treo trong phòng thờ với ý nghĩa phong thủy cầu mong ông bà, tổ tiên đem hạnh phúc, ấm no, êm ấm đến với gia đình. không nên quá cao hoặc quá thấp  và chính giữa 2 bên
  • MỘT SỐ SẢN PHẨM TRANH TRÚC CHỈ KHÁC

Và rất nhiều các sản phẩm khác chúng tôi có trong kho xưởng

Bảng báo giá tranh trúc chỉ

Giá bán: Giá Tranh theo kích thước và họa tiết

 Chất liệu: Xơ Tre/ Trúc nguyên liệu tự nhiên

 Khung : gỗ sồi nhập khẩu, hệ thống đèn led king led

 Kích thước: Đường kính 41cm, 48cm, 61cm, 68cm,…

 Giá bán: Giá Tranh theo kích thước và họa tiết

 Đặt Hàng: Có thể đặt kích thước theo yêu cầu, thời gian đặt hàng từ 5-7 ngày

  • QUẢNG CÁO THỊNH HƯNG chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm về  tranh trúc chỉ hơn 3000 sản phẩm  các bạn có thể tham khảo thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đến với QUẢNG CÁO THỊNH HƯNG!
0988.252.862
Contact Me on Zalo