Biển vẫy


Biển Vẫy Quảng Cáo đối với các cửa hàng mặt đường vô cùng quan trọng.Vì đa phần khách hàng đi từ 2 bên cửa hàng hường nhìn từ xa 50m đến 5m, nên ko nhìn thấy biển chính của mặt tiền cửa hàng, vì vậy biển vẫy là sự lựa chọn tốt nhất, thu hút sự chú ý của người đi 2 bên đường và giúp người có nhu cầu tìm chính xác địa chỉ cửa hàng 1 cách nhanh nhất !

Với mục đích cho khách hàng dễ dàng tìm thấy, nhìn thấy cửa hàng hay địa điểm nào đó, biển vẫy mang lại cho khách hàng sự tiện dụng và hiệu quả mà nó mang lại.

 

Với kích thước yêu cầu không quá lớn, biển vẫy quảng cáo sử dụng diện tích không quá nhiều khi lắp đặt nhưng lại giúp cửa hàng của bạn được mọi người chú ý và dễ dàng tìm thấy mà không mất quá nhiều thời gian.và chỉ cần bỏ ra 1 chi phí vô cùng hợp lý để có một sự nhận diện tốt nhất


Biển vẫy quảng cáo được sử dụng hầu hết với các loại hình kinh doanh như quán cafe, nhà hàng, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa,… Để phù hợp nhất với loại hình và vị trí đặt biển chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.
Dưới đây là một số loại biển quảng cáo thông dụng hiện nay mà quý khách có thể tham khảo:

1. Biển vẫy quảng cáo – led nháy

Là biển vẫy được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau như hình chữ nhật, hình tròn, elip,… biển vẫy led là sự lựa chọn của hầu hết các cửa hàng, loại hình kinh doanh về tối hay đêm khi mà không có ánh sáng của mặt trời thì ánh sáng của mặt biển phát huy tác dụng của mình bằng việc dùng ánh sáng kết hợp với kiểu nháy đa dạng để lôi cuốn khách hàng tới với bạn.

 

2. Biển vẫy quảng cáo – mica hút nổi

Biển được hút nổi từ chất liệu mica, bộ khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong hoặc đèn led bóng dọi, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

 

ưu điểm : Biển vẫy mica hút nổi in uv

_thẩm mỹ, đơn giản rễ nhìn tao nhã ko lòe loẹt

_ hút nổi được mọi loại tạo hình

_ in được mọi loại màu sắc

_ chi phí thấp

 

Chỉ từ 1,4tr/biển mica hút nổi in uv kt 60cm khi đến với Quảng Cáo Thịnh Hưng

Biển vẫy mica hút nổi lắp đặt đơn giản,rễ thay thế nội dung khác khi muốn đổi nội dung

3. Biển vẫy quảng cáo – Alumunium âm bản

Biển vẫy alumunium âm bản là loại biển cao cấp thường được các công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng lớn sử dụng với mục đích mời gọi khách hàng hay khẳng định thương hiệu. Là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt bóng mịn, màu sắc đa dạng, dễ thi công, bền bỉ theo thời gian

Biển alu âm bản có thể cắt dc những chi tiết cực nhỏ mà vẫn sử dụng dc đèn led chiếu dọi,độ sáng tốt được dùng led 3 mắt dàn đều bề mặt biển

Với công nghệ hiện đại của máy hút nổi hiện nay, và công nghệ in uv Biển vẫy hút nổi có thể hút được các loại hình ảnh,font chữ nổi rất bắt mắt.

_ tạo chiều sâu cho biển

_ thu hút ngay với người qua đường khi chỉ liếc qua

_đèn led siêu sáng độ bên cao

 

Thể hiện được những phông chữ huyền ảo,mã các loại biển khác ko thể hiện được,chữ độ sắc nét cao

Biển vẫy hút nổi của Quảng Cáo Thịnh Hưng có thể hút được tất cả các hình dạng, các sản phẩn tiêu biểu mà khách hàng muốn quảng cáo. tạo sự khác biệt với các loại biển quảng cáo thông thường

Một số hình ảnh các loại biển vẫy Quảng Cáo và Nội Thất Thịnh Hưng đã thi công lắp đặt

0988.252.862
Contact Me on Zalo