hộp kỹ thuật cửa cuốn alu


Hiện nay, cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn tự động đang được sử dụng ngày một rộng rãi, phổ biến và rất được mọi người ưa chuộng.

Tuy nhiên, khi thi công lắp đặt cửa cuốn, nhiều người chưa lưu ý đến chất lượng Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn, mặc dù hộp kỹ thuật của cửa cuốn hay còn được gọi là hộp che cửa cuốn có chức năng cực kỳ quan trọng khi lắp đặt cửa cuốn.

Hộp kỹ thuật cửa cuốn có khả năng che mưa, che nắng, điều hòa nhiệt độ, ngăn được khói bụi của môi trường xung quanh tác động vào thân cửa cuốn. Hơn nữa, một chiếc hộp kỹ thuật cửa cuốn đẹp sẽ tăng tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình lên gấp nhiều lần.

Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn là một phần của giá đỡ, được làm ở phía trên thanh trục quay của cửa. Nhiệm vụ của nó là che nắng gió hoặc mưa cho Cửa Cuốn sao khi được cuộn lên, đôi lúc cũng là một phần thẩm mỹ vì sẽ giúp che đi cuộn cửa khá xấu lúc kéo lên

Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn làm bằng chất liệu alu được ưa chuộng nhất hiện nay vì độ thẩm mỹ, giá thành hợp lý, thi công nhanh gọn, che nắng mưa hiệu quả, độ bền cao

có thể ốp theo nhiều hình dạng tạo độ mềm mại, cứng cáp cho từng loại mặt tiền của chủ nhà

♦ làm hộp vuông, vát cạnh.Loại này phổ biến nhất, vì tạo độ cứng cáp vuông vắn cho mặt tiền ngô nhà, chi phí lại hợp lý

♦ uốn lốc cong hoặc tròn tạo độ mềm mại tuy nhiên chi phí cao

♦ giật cấp nhiều tầng, phù hợp với gia đình có tầng 1 cao hoặc sảnh tòa nhà

♦ ốp phẳng tận dụng làm biển quảng cáo tiết kiệm chi phí

Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn có các ưu điểm gì?

1. Đảm bảo tính an toàn

Thông thường đối với những quý khách hàng có nhu cầu lắp cửa cuốn với trục cuốn ở phía bên ngoài thì việc lắp đặt thêm hộp che kỹ thuật cửa cuốn là rất cần thiết.

Với chức năng bảo vệ cho trục cuốn, chủ nhà có thể ngăn ngừa tốt được việc bị trộm cướp đột nhập vào trong nhà mà không cần phải lo lắng.

Chất lượng của những hộp che cửa cuốn dù bằng tole mạ màu hay bằng Alu đều có độ chắc chắn và độ bền tốt, không bị ảnh hưởng bởi những điều kiện thời tiết thất thường.

2. Tận dụng làm quảng cáo

Đối với các công trình là cửa hàng, rất cần thiết gắn những biển hiệu, bảng quảng cáo bên ngoài để kinh doanh và tuyên truyền đến khách hàng. Tận dụng hộp kỹ thuật cửa cuốn phía bên ngoài để đặt baner, chạy chữ quảng cáo hay lắp bảng hiệu là cách tính toán tiết kiệm được chi phí và diện tích, tiện lợi nhất đối với các gia chủ có nhu cầu lắp đặt cho cửa hàng, shop của mình.

3. Tính thẩm mỹ cao

Chất liệu Alu có khả năng làm hộp kỹ thuật cửa cuốn mang xu hướng thẩm mỹ tốt hơn là tole mạ màu, các màu sắc bóng nhẵn của Alu sẽ giúp mặt tiền công trình được tươi sáng và sang trọng hơn, bắt mắt hơn.Ngoài ra thì nếu làm hộp che cửa cuốn thì nhìn vào sẽ đẹp nhiều hơn so với nhìn trục cuốn trơ trọi.

 

Thiết kế, lắp đặt  hộp che kỹ thuật cửa cuốn

Tùy theo vòng cuốn của cửa lớn hay nhỏ thì bạn sẽ phải điều chỉnh khoảng trống cho phù hợp để lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn, vậy mới mong đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

♦ mặt đáy alu bên mô tơ gia chủ nên khoét 1 lỗ vừa 1 người chui lên và bắn vít phòng khi cửa có sự cố hỏng hóng cần thay thế

♦ ngoài ra gia chủ nên lắp loại cửa có xích kéo tay đề phòng khi sự cố hoặc mất điện có thể kéo cửa lên bằng xích

Tìm nhà thầu ốp alu cửa cuốn uy tín ở đâu 

quý khách nên chọn những nhà thầu minh bạch về chất liệu chủng loại alu, loại keo dùng ốp tấm, để công trình được bền đẹp nhất

♦ có rất nhiều màu alu đen, trắng, xanh đỏ tím vàng… vân đá, màu giả gỗ để quý khách lựa chọn

♦ alu có nhiều loại đi đôi với chất lượng như alu hãng alcorest được sử dụng nhiều nhất vì độ dẻo dai, không bị nứt khi soi gấp, bền màu với năm tháng

♦ chúng tôi cam kế dùng keo tibon xịn tránh tình trạng alu bị bong keo sau một thời gian sử dụng

Quảng Cáo Và Nội Thất Thịnh Hưng minh bạch về giá cả vật tư, nhận thi công toàn miền bắc hotline: 0988252862

0988.252.862 thinhhungquangcao@gmail.com
Contact Me on Zalo