Bảo Hành

 

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào, Quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT THỊNH HƯNG để được trợ giúp.
Chính sách bảo hành: 
1.  Tùy thuộc vào các sản phẩm mà  quangcaothinhhung.com cung cấp, sản xuất sẽ được bảo hành từ 8 – 36 tháng tùy thuộc từng hạng mục cụ thể mà Nghiệp Phát đề cập đến trước khi thực hiện hợp đồng.2. quangcaothinhhung.com sẽ bảo hành đối với các sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành. Việc bảo hành sẽ tùy theo từng trường hợp cụ thể mà quangcaothinhhung.com  sẽ thay thế mới hoàn toàn hoặc giới hạn trong việc sữa chữa, thay thế (nếu có).

3. quangcaothinhhung.com   chỉ bảo hành đối với những lỗi gây ra do nhà sản xuất trong quá trình sản xuất như lỗi kỹ thuật, lỗi do vận chuyển, lắp đặt hoặc do tay nghề công nhân sản xuất ảnh hưởng trực tiếp lên sản phẩm.

4. quangcaothinhhung.com   sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp như:

  • Do lỗi chủ quan của người sử dụng.
  • Người sử dụng tự ý sửa chữa hoặc sửa chữa ở một trung tâm dịch vụ bảo hành khác mà không do chúng tôi chỉ định.
  • Hỏng do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn, bão lụt, sấm chớp, môi trường ẩm ướt…

5. quangcaothinhhung.com   biết rằng việc quy định chế độ bảo hành không thể bao gồm hết tất cả các điều khoản phát sinh do các lỗi ngoài khả năng phát hiện của chúng tôi, cũng như do những thông tin phản ánh các lỗi không chính xác, không rõ ràng hoặc không cập nhật kịp thời.

Đối với những trường hợp này, quangcaothinhhung.com sẽ cố gắng hỗ trợ Quý Khách Hàng khắc phục sự cố với chi phí thấp nhất có thể.

– Hotline: 0988252862 Mr.Thịnh

– Email: thinhhungquangcao@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.
0988.252.862
Contact Me on Zalo