Làm Biển Tên Công Ty


Biển Tên Công Ty

là loại biển hiệu bắt buộc khi thành lập 1 công ty mới. Ở mỗi một công ty đều có một bảng tên công ty riêng nhất định. Và ở đó chứa đầy đủ những nội dung cơ bản đó là: tên cơ quan chủ quản, tên cơ quan đơn vị sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh là ngành nghề nào, Logo thương hiệu sản phẩm hàng hoá, địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên hệ. Ngoài ra còn có thể chứa đựng một số thông tin khác nữa theo yêu cầu của từng công ty, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp.

Quảng Cáo Và Nội Thất Thịnh có đầy đủ các loại biển công ty như inox, mica, alu, fomex biển gỗ Làm Biển Tên Công Ty giá chỉ từ 100k/1 cái có từng mức giá và chất liệu phù hợp cho từng loại hình công ty từ đơn giản đến cầu kì yêu cầu thẩm mỹ

Có rất nhiều loại biển hiệu công ty, đa dạng từ vật liệu, quy cách đến giá cả.giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn thích hợp cho nhu cầu của mình.Quảng Cáo Và Nội Thất Thịnh Hưng xin gửi đến quy khách chi tiết từng loại biển dưới đây:

1. Biển tên công ty chất liệu đồng, inox

Biển tên công ty inox ăn mòn:

Biển được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt, phần nội dung được phun sơn. Hoặc inox được khoét nội dung và gắn nền màu phía trong.

+ tạo chiều sâu cho biển, nhìn bắt mắt sang trọng hơn

+ độ bền cao lên đến 5-7 năm

+ vệ sinh lau dọn dễ dàng không ảnh hưởng tới phần nội dung đã được đổ sơn

Biển tên công ty inox in uv :

in trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ in UV, in ép nhiệt, cho độ sắc nét cao hơn tuy nhiên độ bền kém hơn so với ăn mòn. 1 lưu ý của công nghệ in là biển không làm uốn cong được như công nghệ ăn mòn.

+ bù lại in được các loại màu, đặc biệt màu đuổi nhiều màu đè lên nhau

+ in dc các font chữ rất nhỏ mà ăn mòn không làm được

+ màu sắc sang trọng sắc nét màu nào cũng in được cả màu đuổi từ đậm tới nhạt

Màu sắc nền: Màu vàng đồng, trắng bóng, trắng xước

Ứng dụng: Biển đồng, inox được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, doanh nghiệp. Dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh..

Biển tên công ty bằng inox thường được khách hàng lựa chọn nhiều hơn chất liệu đồng, do có độ bóng, độ bền cao hơn, không bị xỉn màu theo thời gian. Inox có nhiều màu lựa chọn (màu đồng vàng, màu trắng bóng, trắng xước), đồng thời giá thành thấp hơn cũng là ưu điểm của vật liệu này.

2. Biển Tên công ty chất liệu mica

Ưu điểm:

– Dễ gia công, bề mặt bóng đẹp, sang trọng, có nhiều màu sắc để lựa chọn, và có thể kết hợp tạo ra nhiều loại sản phẩm quảng cáo (biển hộp, chữ nổi, ….).

– Giá thành rẻ hơn biển đồng, inox.

– có thể thay thế được nội dung

– có thể in được các loại hình ảnh hoa văn, hiệu ứng sắc màu

– hàng sản xuất nhanh có thể lấy trong ngày

Phân loại:

Biển tên công ty chất liệu mica khắc chìm: được khắc bằng máy Lazer, thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng, có thể kết hợp với đèn LED.

– Biển tên công ty in trực tiếp trên mica: bằng máy in UV chất lượng cao của Nhật Bản, độ sắc nét và khả năng thể hiện hình ảnh, hiệu ứng màu là ưu điểm của phương án này.

 

– Quảng cáo Thịnh Hưng cung cấp dịch vụ Biển công ty lấy ngay, in bằng ông nghệ in ép nhiệt lên bề mặt mica, nhôm, cho độ sắc nét cao và ngay lập tức.

– Biển công ty chất liệu mica dán decal: Phần nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica, ưu điểm cảu phương án này là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh (trong 1 ngày hoặc trong vài tiếng nếu được yêu cầu).

Một số mẫu biển hiệu công ty mica

 

 

3. Biển tên công ty chất liệu kính

Loại biển này thể hiện sự sang trọng nhờ độ trong suốt của kính, nội dung thường là chữ nổi mica,inox hoặc dán decal. Phần nền có thể để trong, hoặc dán, sơn các màu.

 

Mẫu biển tên công ty chất liệu kính

 

 

Việc lựa chọn chất liệu làm biển công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố: yêu cầu thẩm mỹ, vị trí lắp đặt, nội dung..hãy để chúng tôi tư vấn để quý khách có được sản phẩm phù hợp nhất cho công ty của mình!

Một số hình ảnh Quảng Cáo Và Nội Thất Thịnh Hưng đã sản xuất cho khách hàng

0988.252.862
Contact Me on Zalo