BIỂN LED MA TRẬN CHẠY CHỮ


 

Biển Led ma trận chạy chữ thay đổi nội dung là bảng Led ứng dụng công nghệ led, được lập trình để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung muốn truyền đạt tới khách hàng, có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền COMM
Bảng Led ma trận (matrix) quảng cáo thông tin đơn & đa sắc, bảng chạy chữ trong nhà và ngoài trời (indoor & outdoor) các loại modul  P10, P16, P20, biển có khả năng hiển thị chạy chữ, hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng hiển thị một hàng hoặc nhiều hàng thông tin, có khả năng phân chia vùng hoạt động cho từng góc, có khả năng chạy đồng hồ số hoặc đồng hồ kim cổ điển, đặc biệt bảng chạy này chạy độc lập mà không cần online với máy tính, ngoài ra sản phẩm này còn rất nhiều tính năng hiện đại khác
Kết quả hình ảnh cho biển led ma trận

– Thông qua giao diện máy tính soạn thảo các nội dung và truyền lên bảng điện tử
– Có thể thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng
– Không giới hạn số lượng trang tin, số lần truyền tin trong ngày cũng như suốt thời gian hoạt động của bảng
– Có thể chọ màu cho từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn thông tin để hình ảnh hiển thị ra được đẹp nhất
– Có nhiều kỹ xảo hiện thị độc đáo, liên tục phát triển phần mềm để cho ra những kỹ xảo hiện đại hơn
– Có khả năng chạy khi không có máy tính kết nối, có bộ lưu nhớ thông tin mỗi khi mất điện hoặc ngừng sử dụng bảng
– Thời gian truyền thông tin 10 giây
– Có khả năng hiển thị 3 màu xanh đỏ vàng
– Có độ sáng cao hơn do có 3 bóng trên 1 điểm ánh
– Có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu, từng đoạn để có thể hiển thị ra bảng đẹp nhất
– Có giá thành rẻ tương đối so với sản phẩm 65.536 màu

Kết quả hình ảnh cho biển led ma trận

Công Tác chuẩn bị để làm 1 biển Led Module Ma Trận.
x
* Bước 1: Cách tính toán và thiết kế:
Lúc các bạn đang có ý tưởng trong đầu là làm một biển led  ma trận bạn cần biết kích thước biển của bạn là bao nhiêu. Kích thước quan trọng lắm, vì các loại module led có kích thước cố định sẵn hết rồi. Bạn chỉ có thể ghép module này thành các tấm có kích thước bằng số nguyên lần diện tích của một module ( nghĩa là ghép các tấm module nhỏ thành kích thước mong muốn ). Nếu khung của biển là bắt buộc và lớn hơn kích thước ghép được từ các module thì phần thừa ra bạn sẽ để làm khung hộp cho biển ma trận. Ngoài ra, bạn phải chọn loại module thích hợp với kích thước và tầm quan sát của biển.

– Nếu biển ở vị trí gần bạn phải chọn loại led module có độ phân giải cao như P10, P16.
– Còn ở vị trí xa bạn chỉ cần loại có độ phân giải thấp như P20 là được rồi. Trên thị trường Việt nam giờ đây có khá nhiều loại Module Led có kích thước khác nhau.

Dưới đây invaquangcaochuyennghiep.com xin liệt kê một vài loại để các bạn cùng tham khảo.

Loại ModuleKích ThướcKhoảng cách pixel
P1016cm x 32cm10mm
P1612,8cm x 25,6cm16mm
P2016cm x 32cm20mm

* Bước 2: Ghép Module lại với nhau.
Hầu hết các module đều được nhà sản xuất để sẵn vị trí cho chúng ta bắt vít. Chúng ta dựa vào các vị trí này để tính toán các khung xương ghép các module với nhau. Thông thường nếu biển có 3 hàng module trở lên chúng ta nên làm xương chạy dọc lên. Ghép như thế ta sẽ có các mảng gồm các module chồng lên nhau. Sau đó ta sẽ làm các xương ngang chạy theo chiều dài của biển để bắt các mảng này lên.
Việc chúng ta sử dụng led module ngoài trời hay trong nhà cũng cần phải quan tâm khi làm khung xương. Nếu là làm trong nhà bạn không cần phải để ý đến việc chống nước ( Và có loại module dành cho trong nhà là indoor, tất nhiên giá thành cũng rẻ hơn loại ngoài trời ) chỉ ghép làm sao cho khít là được. Nếu là loại ngoài trời, module sẽ có một gioăng cao su phía sau. Chúng ta phải làm viền để ép sát được gioăng này mới đảm bảo kín nước. Nếu không ta sẽ phải làm hộp chắn nước tốt.

– Lưu Ý: Nên ghép các module sao cho dễ tháo lắp nếu có trục trặc vấn đề gì. Nếu không mỗi lần xử lý lại phải dỡ các biển ra thì rất mệt.

–  Chú ý kỹ đến các dây nguồn, dây tín hiệu . Nếu không thận trọng sẽ gây hỏng biển ngay.

* Bước 3: Nối mạch điều khiển CPU và chạy phần mềm.
CPU trên thị trường giờ có rất nhiều loại. Mỗi CPU phù hợp cho mỗi loại biển và kích thước của bạn. Giá cả có thể từ khoảng 200 ngàn đến vài triệu đồng. Bạn nên chọn CPU có tính năng điều khiển được số lượng điểm ảnh cao hơn số lượng điểm ảnh trên biển của bạn. Như vậy khi chạy hình ảnh hoặc chữ mới không bị giật.
Nếu biển ít hàng thì CPU không cần bộ chia kênh (adapter). Bạn nên mua cáp tín hiệu từ CPU ra module dài một chút để dễ thao tác và đặt CPU ở vị trí mà bạn muốn. Mỗi hàng module trên biển ta cần có một cáp tín hiệu nối với CPU. CPU được kết nối với máy tính bằng cổng com. Nếu bạn muốn dùng cổng USB ( Thường là laptop ) thì phải mua thêm 1 cáp chuyển đổi USB to Com ( chuyển từ cổng USB sang cổng Com ). Nên mua loại có chất lượng tốt để đảm bảo mua về là dùng được vì thị trường hiện nay có rất nhiều loại rởm, kém chất lượng.

* Bước 4: Làm khung hộp
Làm khung hộp cho biển thì tùy theo yêu cầu và thiết kế của bạn, cũng như ý muốn của khách, để bạn chọn nguyên vật liệu cho phù hợp.

Hình ảnh có liên quan

BIỂN ĐIỆN TỬ MA TRẬN CÓ 2 LOẠI : BIỂN HIỂN THỊ 1 MÀU VÀ BIỂN HIỂN THỊ 3 MÀU 

1) BIỂN ĐIỆN TỬ MA TRẬN HIỂN THỊ 1 MÀU P10:
Loại bảng này được lắp trong nhà, hiển thị 1 màu thường là màu Đỏ, Trắng, Vàng, Xanh lá, Xanh Dương có độ sáng dưới 1000mcd thích hợp với quan sát từ khoảng cách gần và cường độ sáng môi trường không cao mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường trong nhà.
Trên thực tế bien quang cao led ma tran này khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng kim khí, cửa hàng siêu thị…
Bien quang cao led một mầu luôn được giới Quảng Cáo đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ quan của biển.
Ứng dụng:
– Dùng làm các bảng Text thông tin trong các tòa nhà văn phòng, cửa hàng, siêu thị để hiển thị những thông tin cần thiết.
– Ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục làm Bảng lịch công tác, Lịch họp, Bảng thông báo thông tin…

http://invaquangcaochuyennghiep.com/upload/images/BG%20BIEN%20DIEN%20TU%20P10%20DON%20SAC%201%20mau(1).jpg

Biển LED ma trận P10 hiển thị nội dung 1 màu , ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn nhờ các ưu điểm vượt trội như: tuổi thọ rất cao, nội dung có thể thay đổi, giá thành không còn cao như trước. quangcaothinhhung.com là công ty chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển led ma trận.

Kết quả hình ảnh cho biển led ma trận
Làm biển led matrix chạy chữ – Báo giá bảng led matrix. Biển đèn led ngày càng trở nên thịnh hành trong hoạt động làm biển quảng cáo, là một trong những loại biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay bởi tính hấp dẫn và sự lôi cuốn của nó.

Kết quả hình ảnh cho biển led ma trận

Biển quảng cáo led ma trận là thiết kế thi công với nhiều mẫu mã,kích thước, led ma trận sử dụng modul đèn led nhấp nháy,chữ chạy,đơn sắc,đa sắc.

Làm biển led ma trận là một trong những loại hình quảng cáo led khá hiện đại và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi giá thành làm biển quảng cáo led ma trận tương đối rẻ, mang lại quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp, cửa hàng…biển led ma trận có rất nhiều kiểu nhấp nháy, có thể thay đổi được nội dung quảng cáo.
Kết quả hình ảnh cho biển led ma trận

Bảng Led ma trận chạy chữ thay đổi nội dung là bảng Led ứng dụng công nghệ led, được lập trình để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung muốn truyền đạt tới khách hàng, có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền COM.
Kết quả hình ảnh cho biển led ma trận màu trắng Nhu cầu làm biển led ma trận của thị trường ngày càng lớn, đặc biệt là cửa hàng mua sắm, shop, nhà hàng khách sạn, quán bar cafe, công ty doanh nghiệp lớn…với đầy đủ các chủng loại led khác nhau. Dưới đây Quảng Cáo Thịnh Hưng xin đưa ra bảng báo giá một số hạng mục biển led ma trận P10 hiển thị 1 màu thông dụng để quý khách lựa chọn.
Kết quả hình ảnh cho biển led ma trận ban ngày
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất Biển Quảng Cáo Đèn LED và Biển Quảng Cáo Điện Tử các loại. Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội và Toàn Quốc.
Kết quả hình ảnh cho biển led ma trận ban ngày
Quý khách có thể click chuột vào đường link dẫn tới các video biển điện tử đơn sắc mà chúng tôi thi công để nhìn thực tế và sản phẩm chuyên nghiệp do chúng tôi sản xuất:

********************************************************************************************

2) BIỂN ĐIỆN TỬ HIỂN THỊ 3 MÀU 
– Bảng ĐIỆN TỬ LED MATRIX Chữ Chạy 3 Màu hiển thị với 3 màu sắc cơ bản là: xanh đỏ và vàng. Các MODULE thường sử dụng là: P10, P12, P16, P20…
– Khả năng thu hút khách hàng nhờ sự ấn tượng và độc đáo cũng như hiệu quả quảng cáo mà biển quảng cáo led ma trận 3 màu ngoài trời mang lại là một trong những đóng góp lớn trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Bạn nên chọn loại module thích hợp với kích thước và tầm quan sát của biển. 

– Nếu biển ở vị trí gần bạn phải chọn loại led module có độ phân giải cao như P10, P16.
– Còn ở vị trí xa bạn chỉ cần loại có độ phân giải thấp như P20 là được rồi. Trên thị trường Việt nam giờ đây có khá nhiều loại Module Led có kích thước khác nhau.

Dưới đây invaquangcaochuyennghiep.com xin liệt kê một vài loại để các bạn cùng tham khảo.

Loại ModuleKích ThướcKhoảng cách pixel
P1016cm x 32cm10mm
P1612,8cm x 25,6cm16mm
P2016cm x 32cm20mm

http://invaquangcaochuyennghiep.com/upload/images/BG%20BIEN%20DIEN%20TU%203%20MAU%20dep(1).jpg

Biển Quảng Cáo LED, Làm Biển LED ma trận ngoài trời 3 màu giá rẻ. Biển LED là một trong những biển quảng cáo phổ thông, rẻ và hiệu quả nhất so với b

Hình ảnh có liên quan

iển quảng cáo khác.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất Biển Quảng Cáo Đèn LED và Biển Quảng Cáo Điện Tử các loại. Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội và Toàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho biển quảng cáo led ma trận
Công ty quảng cáo Hoàng Kim chuyên sản xuất và lắp đặt làm biển quảng cáo led, ma trân, Biển LED vẫy,Biển điện tửma trận đơn sắcma trận 3 màu, Màn hình LED, Full Colour, theo yêu cầu. Báo giá biển quảng cáo điện tử led cho các công ty, tập tập đoàn, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…

Hình ảnh có liên quan
Cty chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt biển quảng cáo đèn led bao gồm: Biển Led vẫy, biển led điện tử, biển led ma trận, biển led full colour, biển led hộp đèn,…Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho biển quảng cáo led ma trận đẹp
Báo giá làm biển quảng cáo đèn led. Quảng Cáo Thịnh Hưng chuyên sản xuất và lắp đặt làm biển quảng cáo led, ma trân, Biển LED vẫy, Biển điện tử, ma trận đơn sắc, ma trận 3 màu, Màn hình LED, Full Colour, theo yêu cầu. Báo giá biển quảng cáo điện tử led cho các công ty, tập tập đoàn, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…
Kết quả hình ảnh cho biển quảng cáo led ma trận đẹp

Ưu điểm của bảng biển điện tử Led quảng cáo là: – Đa dạng kích cỡ chủng loại, bất kỳ khách hàng muốn kích cỡ nào sẽ có được sản phẩm theo đúng yêu cầu đã đề ra. – Đa dạng về màu sắc, từ màu sắc rực rỡ tới những màu sắc nhẹ nhàng mục đích cuối cùng là tạo lên hình tượng sản phẩm ấn tượng nhất trên biển điện tử led ma trận
http://invaquangcaochuyennghiep.com/upload/images/Bi%E1%BB%83n%20%C4%91i%E1%BB%87n%20t%E1%BB%AD%20hi%E1%BB%83n%20th%E1%BB%8B%203%20m%C3%A0u%201.jpg
Biển LED ma trận ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn nhờ các ưu điểm vượt trội như: tuổi thọ rất cao, nội dung có thể thay đổi, giá thành không còn cao như trước. Thịnh Hưng là công ty chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển led ma trận.
http://invaquangcaochuyennghiep.com/upload/images/Bi%E1%BB%83n%20%C4%91i%E1%BB%87n%20t%E1%BB%AD%20hi%E1%BB%83n%20th%E1%BB%8B%203%20m%C3%A0u%203.jpg
Module ma trận led dùng cho bảng điện tử thay đổi nội dung đang có tại Quang cáo Thịnh Hưng là loại module led có chất lượng cao đã được phân phối lâu năm chất lượng ổn định.
quangcaothinhhung.com chuyên thiết kế, thi công làm biển led quảng cáo uy tín – chuyên nghiệp tại Hà Nội. làm biển quảng cáo

 

0988.252.862
Contact Me on Zalo