Khung tranh điện


Khung Tranh điện standee công dụng và lợi ích quảng cáo sản phẩm, đặt dùng để giới thiệu các chương trình khuyến mãi, sự kiện, sự kiện ra mắt phim, cửa hàng kinh doanh, hội chợ, quán cafe, trưng bầy triển lãm, sử dụng quảng cáo trong trung tâm thương mại…

Khuyến mại  kho còn sót 5 chiếc tranh điện standee  kt 60* 160cm xả kho  ( giá gốc 2,5tr giảm sâu còn 1,5tr ) Standee giá rẻ, lấy ngay trong ngày.

I. Khung tranh điện là gì? Standee hay còn được gọi với cái tên như standy hay stendy. Standee là sản phẩm trong lĩnh vực in ấn. Đây là hình thức quảng cáo marketing ngoài trời, trong nhà theo truyền thống.

Vai trò cơ bản của chúng là quảng bá và truyền tải hình ảnh, thông tin về thương hiệu, các sản phẩm dịch vụ cơ sở bạn cung cấp.

Với thiết kế nhỏ gọn, chúng tiện lợi hơn các hình thức quảng cáo khác. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì , in phần banner treo trên standee. Cất gọn, di chuyển dễ dàng khi không còn sử dụng.

Tranh điện standee khung và chân làm bằng sắt: làm thủ công. Dựng lên khá chắc chắn, tạo kiểu dáng gọn nhẹ, thanh lịch.Sản phẩm này được làm từ sắt hộp  và sơn mạ kẽm, đảm bảo độ bền và độ bóng sáng cho sản phẩm.

Sử dụng Standee chân sắt mang lại nhiều lợi ích cho chiến dịch quảng cáo của khách hàng. Đầu tiên, sản phẩm có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau để thu hút sự chú ý của khách hàng. Standee chân sắt cũng có thể được sử dụng để truyền tải thông điệp của thương hiệu và sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả.

Standee chân sắt cũng là sản phẩm tiết kiệm chi phí và dễ dàng vận chuyển. Sản phẩm có thể gấp gọn và mang đi bất cứ đâu để sử dụng trong các sự kiện hay chiến dịch quảng cáo. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển và lưu trữ sản phẩm.

ưu điểm của  khung tranh điện Standee

  • Được in ấn trên các chất liệu chuẩn
  • Tháo lắp đơn giản dễ dàng, các khớp nối có độ chuẩn xác cao
  • Đảm bảo độ cứng, chắc, an toàn.
  • Giá tương đối rẻ hơn so với các loại hình quảng cáo khác.

Chất liệu in Standee: Để phù hợp với standee và đảm bảo độ bền, chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng chất liệu bạt Hiflex, Backlit … để tạo nên sản phẩm sắc nét, chuẩn màu và đẹp.

Mẫu thiết kế in standee sẽ được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc  được chúng tôi thiết kế lên file các mẫu thịnh hành nhất trên thị trường .

II. Vai trò của khung tranh điện standee trong kinh doanh

♦ Standee được sử dụng là một công cụ quảng cáo và được sử dụng phổ biến hiện nay.

♦ Standee thường được sử dụng tại các sự kiện, các chương trình bán hàng, chương trình khuyến mại, các buổi trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại các sự kiện, hội chợ siêu thị,…

♦ Standee có tính cơ động cao, thuận lợi cho việc tháo, lắp di chuyển mọi vị trí

♦ Standee có thể thay đổi nội dung quảng cáo một cách dễ dàng

Nguyên liệu làm tranh điện Standee gồm 2 phần chính:

  • Thứ nhất : phần khung giá đỡ và chân được làm bằng chất liệu sắt hộp
  • Thứ hai: nội dung của các standee được in phun kỹ thuật số cán mờ trên chất liệu decal PP , decal lụa và backlit ( theo yêu cầu khách hàng)

III. Chất liệu in standee

Chất liệu tốt nhất để làm standee là gì? Có lẽ, đây chính là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phần nội dung này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại chất liệu làm standee thường dùng hiện nay.

In standee bằng bạt Hiflex

♦ Bạt Hiflex là một loại chất liệu in standee có giá thành tương ổn định. Hơn nữa, độ bền của chất liệu này cũng được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh được in trên ấn phẩm chỉ nằm ở mức khá. Do đó, người ta thường dùng standee bằng bạt Hiflex ở các cửa hàng, siêu thị hoặc chương trình nhỏ. Thông thường, những nơi này sẽ không có yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh của standee. Ấn phẩm in bằng Hiflex chỉ cần dừng lại ở mức đủ để khách hàng nhận biết thông tin một cách rõ ràng.

In standee bằng backlit film

♦ Cũng như các chất liệu in kỹ thuật số khác, backlit film có thể được in bằng nhiều loại máy in và cho ra chất lượng khác nhau. Đặc biệt, backlit film có độ dẫn sáng và xuyên sáng khá tốt nên được dùng nhiều hơn trong việc làm hộp đèn quảng cáo. Sản phẩm in backlit film có bề mặt cứng và bóng mịn hơn các sản phẩm in decal nên còn thường được sử dụng trong để làm các biển quảng cáo lật.

In PP trong nhà và PP ngoài trời

♦ PP có 2 loại chính đó là: PP có keo và PP không keo. Loại không keo được sử dụng phổ biến hơn loại còn lại. Ngoài ra, PP còn được phân thành 2 loại khác đó là: PP trong nhà và PP ngoài trời. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại chất liệu làm standee phù hợp. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chất liệu PP ngoài trời sẽ có tính chịu nhiệt cao hơn.

Tất nhiên, chúng ta  không thể phủ nhận giá trị của các kỹ thuật như in pp hay  in hiflex giá rẻ. Nhưng theo thống kê, nhu cầu của khách hàng về các mẫu in backlit film đẹp ngày càng tăng cao. Điều đó cũng đã phần nào khẳng định vị thế của sản phẩm in backlit film trên thị trường in ấn quảng cáo giá rẻ.Tính đến thời điểm hiện đại, standee vẫn luôn là vật dụng quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn.

Có thể thấy rằng, nhu cầu làm tranh điện standee  để quảng cáo của các doanh nghiệp, kinh doanh ngày càng tăng cao. Bởi loại ấn phẩm này không chỉ giúp họ tiết kiệm chi phí, mà nó còn mang lại hiệu quả quảng cáo rất cao.

IV. Công nghệ in standee  

Công nghệ in Offset: Công nghệ in giá rẻ quen thuộc trong thiết kế ấn phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp. Nổi bật ưu điểm sản phẩm đều màu sắc nét, gia công nhanh, giá thành rẻ.

Công nghệ in kỹ thuật số: Là việc ứng dụng công nghệ kỹ thật số vào quá trình gia công cho ra mắt ấn phẩm đẹp, màu sắc nổi bật.

 V.Tại sao cần sử dụng khung tranh điện Standee? Và mục đích cần sử dụng tranh điện standee

♠ Quảng cáo tại siêu thị, cửa hàng bán lẻ: thu hút khách hàng  đến mua

♠  Quảng cáo ngắn hạn: Dùng  tranh điện Standee cho chiến dịch quảng cáo ngắn hạn không chỉ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả truyền thông tốt còn tiết kiệm đáng kể ngân sách.

♠  Quảng cáo dài hạn: Mô hình thiết kế Standee 3D tạo ấn tượng mạnh mẽ cho chiến dịch quảng cáo dài hạn. Thường những nhãn hàng lớn sẽ tìm tới mô hình Standee này.

♠ Trưng bày: Dùng  tranh điện Standee hình người hay Standee cuốn trưng bày phía trước cửa hàng thu hút sự quan tâm từ nhóm đối tượng mục tiêu.

♠  Giới thiệu sản phẩm: Mẫu Standee nhỏ dễ trưng bày và giới thiệu thông tin hữu ích về sản phẩm trong chiến dịch ra mắt mới.

Tóm tắt về tranh điện standee

Tên hàng  hóa :  Tranh điện standee

Chất liệu in :       Tùy vào nhu cầu khách hàng

Kích thước :       60*160cm

Nguyên liệu  :    Sắt hộp

Mực in phun :    Mực in cao cấp CMYK

Độ phân giải :    300dpi – 600 dpi

Đặc tính  :          Dễ lắp đặt, vận chuyển , di chuyển dễ dàng

Độ bền :            Có thể tái sử dụng nhiều lần

                 Công dụng :       Dùng để quảng cáo các chiến lược sản phẩm, mô hình kinh doanh

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và làm tranh điện standee quảng cáo giá rẻ , thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Quảng Cáo Thịnh Hưng 0988.252.862 xin được phục vụ quý khách

0988.252.862
Contact Me on Zalo